Mere Satguru Ji Tusi Mehar Karo Lyrics in Hindi – Bhajan Lyrics
मेरे सतगुरु जी तुसी मेहर करो,
मैं दर तेरे ते आई हुई या,
मेरे कर्मा वल ना वेखेयो जी,
मैं कर्मा तो शरमाईं हुई या,
मेरे सतगुरु जी तुसी मेहर करो,
मैं दर तेरे ते आई हुई या ।
जो दर तेरे ते आजांदा,
ओह असल खजाने पा जांदा,
मैंनू वी खाली मोड़ी ना,
मैं वी दर ते आस लगाई हुई या,
मेरे कर्मा वल ना वेखेयो जी,
मैं कर्मा तो शरमाईं हुई या ।
तुसी तारणहार कहोंदे हो,
डूबेया नु बन्ने लोंदे हो,
मेरा वी वेडा पार करो,
मैं वी दुःखीयरण आई हुई या,
मेरे सतगुरु जी तुसी मेहर करो,
मैं दर तेरे ते आई हुई या ।
सब संगी साथी छोड़ गये,
सब रिश्ते नाते तोड़ गए,
तू वी किदरे ठुकरावीं ना,
ए सोच के मैं घबराईं हुई या,
मेरे कर्मा वल ना वेखेयो जी,
मैं कर्मा तो शरमाईं हुई या ।
मेरे सतगुरु जी तुसी मेहर करो,
मैं दर तेरे ते आई हुई या,
मेरे कर्मा वल ना वेखेयो जी,
मैं कर्मा तो शरमाईं हुई या,
मेरे सतगुरु जी तुसी मेहर करो,
मैं दर तेरे ते आई हुई या ।
यह भी जाने –
Lagan Tumse Laga Baithe Lyrics | Krishna Bhajan Lyrics
Maili chadar odh ke kaise lyrics | मैली चादर ओढ़ के कैसे द्वार तुम्हारे आऊं
Meri Vinti Yahi Hai Radha Rani Lyrics | Radha Rani Bhajan | Chitra Vichitra Bhajan
Mere Satguru Ji Tusi Mehar Karo Lyrics in English Bhajan Lyrics
mere satguru ji tusi mehar karo,
main dar tere te aai hoi ya,
mere karma val na vekheyo ji,
main karma to sharamaeen hoi ya,
mere satguru ji tusi mehar karo,
main dar tere te aai hoi ya.
jo dar tere te aajaanda,
oh asal khajaane pa jaanda,
mainnoo vee khaalee modee na,
main vee dar te aas lagaee hoi ya,
mere karma val na vekheyo ji,
main karma to sharamaeen hoi ya.
tusi taaranahaar kahonde ho,
doobeya nu banne londe ho,
mera vee veda paar karo,
main vee duhkheeyaran aai hoi ya,
mere satguru ji tusi mehar karo,
main dar tere te aai hoi ya.
sab sangee saathee chhod gaye,
sab rishte naate tod gae,
too vee kidare thukaraaveen na,
e soch ke main ghabaraeen hoi ya,
mere karma val na vekheyo ji,
main karma to sharamaeen hoi ya.
mere satguru ji tusi mehar karo,
main dar tere te aai hoi ya,
mere karma val na vekheyo ji,
main karma to sharamaeen hoi ya,
mere satguru ji tusi mehar karo,
main dar tere te aai hoi ya.
हमें उम्मीद है कि mere satguru ji tusi mehar karo lyrics हिंदी में समझ गए होंगे। यदि आपके पास Website के बारे में कोई समस्या है, तो कृपया हमसे संपर्क करें। और ऐसे ही भक्तिपूर्ण जानकारी के लिए हमारी वेबसाइट www.sampurnabhakti.com को जरूर follow करे। शुक्रिया
Here You can Listen to Mere Satguru Ji Tusi Mehar Karo Lyrics